top

Loading high quality images

BIM PRO VN CO.,LTD
phone

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VIDEO 360 VÀO VIỆC THAM QUAN VÀ THUYẾT MINH CÔNG TRÌNH XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Công nghệ video 360 độ đang phát triển nhanh chóng, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống và mang đến cho người xem những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với khi xem các video phẳng thông thường, bởi nó tạo nên cảm xúc chân thực về mọi góc của vật thể hay cả khung cảnh xung quanh. Không những vậy bạn còn có thể tùy chọn nơi xem, cách thức xem phong phú, tham quan những nơi mới lạ mà bản thân không cần di chuyển.

                                  Link youtube (để trải nghiệm VR tốt nhất) bit.ly/2GurH0u

                            

Video 360 giúp cải thiện hiệu quả cho công trình, đẩy nhanh tiến độ và độ chính xác trong việc lên kế hoạch và ý tưởng. Nhờ vào công nghệ này, bạn cũng có thể giới thiệu dự án của mình đến các nhà đầu tư hoặc đối tác kinh doanh, điều này giúp truyền tải toàn bộ thế mạnh về không gian và sự chuyên nghiệp của dự án.

                                   
                                    
                                   

Không những tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng và bản thân doanh nghiệp, mà còn tạo ra sự khác biệt và hứng thú cho khách hàng. Video 360 cung cấp những hình ảnh chân thực và toàn diện nên các nhà đầu tư cũng như các doanh nghiệp  sẽ không cần tốn thời gian và công sức đến tận nơi để xem xét chất lượng sản phẩm dịch vụ theo kiểu truyền thống nữa.

Để trải nghiệm video 360 độ là gì, bạn có thể sử dụng các loại kính thực tế ảo thông thường Google Cardboard hoặc những kính chuyên dụng như HTC Vive , Oculus, Hp Mixed Reality, ... Qua lăng kính này bạn sẽ cảm nhận rõ nét những hình ảnh trong video. Ngoài ra Bạn còn có thể xem video 360 toàn cảnh thông qua ứng dụng YouTube VR trên các thiết bị di động hoặc xem trực tiếp trên trang youtube.com bằng trình duyệt Chrome. 

Khi xem một video 360 độ trên máy tính, các góc nhìn được thay đổi bằng cách nắm kéo thả chuột. Bạn chỉ việc sử dụng các phiển bản mới nhất của trình duyệt là được.

Trên các thiết bị di động, việc thay đổi góc nhìn khi xem video 360 thay vì sử dụng chuột thì bạn thao tác bằng ngón tay đơn giản và tiện hơn rất nhiều. Ngoài ra trên nền tảng phần mềm Youtube có hỗ trợ xem video 360 VR , các bạn bật sang chế độ VR và gắn điện thoại lên kính VR thông thường để trải nghiệm . 


       ------------------------------------     BIM PRO VN TRAINING CENTER    --------------------------------

 

Đang tải bình luận,....


CAO TRUNG HAU (Mr.)
Director - Facebook
+84 0969 107 846
bimprovn.com@gmail.com

Tư vấn   : 02.822.434.646
Kỹ thuật : 02.822.484.646