top

Loading high quality images

BIM PRO VN CO.,LTD
phone

12
TH 10

TRIỂN LÃM - FAMILY MÔI TRƯỜNG

Tập hợp một số family của ngành môi trường. Các bạn có thể chủ động dùng chuột để phóng to, thu nhỏ, xoay, ... và nhiều tính năng khác để trải nghiệm nhé.  Mọi thắc mắc nhu cầu tu vấn xin vui lòng liên hệ thông tin trong bài viết. Xin chân thành cảm ơn. 

30
TH 09

BIM PRO VN - CHUYÊN ĐÀO TẠO MÔ PHỎNG CFD SIMULATION

PHẦN MỀM CFD SIMULATION LÀ PHẦN MỀM MÔ PHỎNG TÍNH TOÁN ĐỘNG LỰC HỌC CHO LĨNH VỰC THIẾT KẾ BỀN VỮNG, NĂNG LƯỢNG XANH, CÔNG TRÌNH XANH, ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ, THÔNG GIÓ TẦNG HẦM, CƠ KHÍ ... NGOÀI RA CÒN ĐƯỢC ỨNG NHIỀU LĨNH VỰC KHÁC LIÊN QUAN ĐẾN KỸ THUẬT.

19
TH 06

DỊCH VỤ RENDER FARM SIÊU TỐC - TẶNG 100% GIÁ TRỊ CHO LẦN NẠP ĐẦU

Render Service  là sự kết hợp của 3 đơn vị nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phần cứng, render và điện toán đám mây. Chúng tôi cam kết cung cấp 1 dịch vụ ổn định nhất với chi phí thấp nhất tại thị trường Việt Nam. TẶNG 100% CHI PHÍ CHO LẦN NẠP ĐẦU TIÊN .   

15
TH 07

Các Công Nghệ AI, IOT & Big Data thay đổi bộ mặt ngành HVAC

In the good old days (not so long ago really), a chiller plant operator would go to the plantroom, open up a big log book and enter the parameters of the chiller plant. The readings would typically be from analog pressure gauges and temperature gauges (many of which would be showing readings that were just about close to the real values). Once entered into the log book, that was the end of the data recording till the next hourly reading. What happened in between the readings to the chiller was left to the compressor and the evaporator to handle.

25
TH 06

Camera 360 Tốt Nhất Trong Năm 2020

Đúng như tên gọi, camera 360 độ ghi lại toàn bộ thế giới xung quanh nó. Trong một thời gian, chúng rất phổ biến, một mặt hàng công nghệ nóng nếu bạn muốn. Chúng tôi đã thấy một lượng lớn các thiết bị mới, nhiều trong số đó là các tiện ích bổ sung cho điện thoại thông minh, tăng tốc vào năm 2016 khi Samsung tham gia cuộc đua với máy ảnh Gear 360 đầu tiên và tiếp tục trong vài năm tiếp theo.
1
 
2
 
3
 
4
 
5
 
>   


CAO TRUNG HAU (Mr.)
Director - Facebook
+84 0969 107 846
bimprovn.com@gmail.com

Tư vấn   : 02.822.434.646
Kỹ thuật : 02.822.484.646