top

Loading high quality images

BIM PRO VN CO.,LTD
phone

15
TH 05

REVIT MÔI TRƯỜNG - KHAI GIẢNG LỚP FAMILY BIẾN THIÊN NÂNG CAO

LỚP FAMILY BIẾN THIÊN NÂNG CAO TRUNG TÂM ĐÃ KHAI GIẢNG LỚP FAMILY BIẾN THIÊN NÂNG CAO MÔI TRƯỜNG RỒI NHÉ, MẶC DÙ TRỜI MƯA NHƯNG CÁC BẠN ĐI HỌC RẤT ĐẦY ĐỦ. ƯU ĐIỂM FAMILY BIẾN THIÊN: CHỈ CẦN VẼ 1 FAMILY BẠN ĐÃ CÓ THỂ BIẾN THIÊN NHIỀU KÍCH THƯỚC KHÁC NHAU, TỰ XÂY DỰNG TEMPLATES MÔI TRƯỜNG VỚI HẦU HẾT CÁC FAMILY BIẾN THIÊN KHẮC PHỤC ĐƯỢC VẤN ĐỀ LỚN NHẤT HIỆN NAY LÀ KHÔNG ĐỦ FAMILY TRONG LÚC LÀM DỰ ÁN ĐĂNG KÝ LỚP OFFLINE ĐƯỢC TẶNG KÈM KHÓA ONLINE TƯƠNG ỨNG VÀ CÁC ƯU ĐÃI LỚN KHÁC. NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ HỌC CÙNG AD NÀO!

18
TH 04

AUTODESK REVIT 2020

AUTODESK REVIT 2020 TĂNG CƯỜNG CÁC CÔNG CỤ CHI TIẾT BẰNG THÉP VỚI MỘT SỐ CÔNG CỤ RẤT HỮU ÍCH ĐỂ CHO PHÉP MÔ HÌNH KẾT NỐI THÉP NHANH CHÓNG VÀ HIỆU QUẢ 

20
TH 12

GIẢI PHÁP REVIT 3D CHO NGÀNH MÔI TRƯỜNG

Với thời đại công nghệ và kinh tế phát triển, nhu cầu đời sống của người dân ngày càng cao, càng cần những phần mềm tính toán và thiết kế chính xác để xây dựng các công trình môi trường và kết cấu hệ thống cơ sở hạ tầng. Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ cho các ngành như môi trường, kiến trúc, xây dựng một trong số đó là phần mềm Revit.

02
TH 09

ĐẠI LỄ 2/9 CÙNG BIM PRO VN - LẦN ĐẦU TIÊN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT VÀ GIẢM GIÁ 50% CÁC KHÓA HỌC OFFLINE & ONLINE TỪ NGÀY 1/9 - 10/9/2018

ĐẠI LỄ 2/9 CÙNG BIM PRO VN - LẦN ĐẦU TIÊN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT VÀ GIẢM GIÁ SẬP SÀN TRONG THÁNG 9 . CÁC BẠN NHANH TAY ĐĂNG KÝ NHÉ . GIẢM 50% CHO TẤT CẢ CÁC KHÓA HỌC REVIT MÔI TRƯỜNG OFFLINE & ONLINE TẠI BIM PRO VN. FREE TRẢI NGHIỆM CÔNG TRÌNH MÔI TRƯỜNG QUA GIẢI PHÁP VR (THỰC TẾ ẢO ) & AR ( THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG )  

12
TH 09

HỘI THẢO BIM - REVIT - CÔNG NGHỆ VR/AR CHO NGÀNH MÔI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI MÔI VÀ MÔI TRƯỜNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

BIM PRO VN tự hào là một trong những đơn vị ĐÀO TẠO, TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ 3D/4D/5D BIM cho các ngành kỹ thuật như Xâu Dựng, Môi Trường, Cơ Điện Lạnh uy tín nhất hiện nay. Với công nghệ mô hành tích hợp thông tin BIM - Building Information Modeling. BPV ứng dụng chuyên sâu các phần mềm sau:
1
 
2
 


CAO TRUNG HAU (Mr.)
Director - Facebook
+84 0969 107 846
bimprovn.com@gmail.com

Tư vấn   : 02.822.434.646
Kỹ thuật : 02.822.484.646