top

Loading high quality images

BIM PRO VN CO.,LTD
phone

18
TH 02

BIM PRO VN TƯ VẤN & ĐÀO TẠO BIM VR AR CHO CTY MÔI TRƯỜNG ĐẠI VIỆT (DVE) 13/02/2020

Được sự tin tưởng Cty Môi Trường Đại Việt (DVE) , Bim Pro Vn Training Center đã triển khai thành công buổi tư vấn ứng dụng BIM VR AR cho ngành môi trường và xây dựng kế hoạch đào tạo Revit Công Trình Xử Lý Nước Thải cho các bạn kỹ sư thuộc phòng kỹ thuật của công ty . Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý Cty DVE đã tin tưởng Bim Pro Vn Training Center, chúc việc hợp tác thành công tốt đẹp. 

15
TH 05

REVIT MÔI TRƯỜNG - KHAI GIẢNG LỚP FAMILY BIẾN THIÊN NÂNG CAO

LỚP FAMILY BIẾN THIÊN NÂNG CAO TRUNG TÂM ĐÃ KHAI GIẢNG LỚP FAMILY BIẾN THIÊN NÂNG CAO MÔI TRƯỜNG RỒI NHÉ, MẶC DÙ TRỜI MƯA NHƯNG CÁC BẠN ĐI HỌC RẤT ĐẦY ĐỦ. ƯU ĐIỂM FAMILY BIẾN THIÊN: CHỈ CẦN VẼ 1 FAMILY BẠN ĐÃ CÓ THỂ BIẾN THIÊN NHIỀU KÍCH THƯỚC KHÁC NHAU, TỰ XÂY DỰNG TEMPLATES MÔI TRƯỜNG VỚI HẦU HẾT CÁC FAMILY BIẾN THIÊN KHẮC PHỤC ĐƯỢC VẤN ĐỀ LỚN NHẤT HIỆN NAY LÀ KHÔNG ĐỦ FAMILY TRONG LÚC LÀM DỰ ÁN ĐĂNG KÝ LỚP OFFLINE ĐƯỢC TẶNG KÈM KHÓA ONLINE TƯƠNG ỨNG VÀ CÁC ƯU ĐÃI LỚN KHÁC. NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ HỌC CÙNG AD NÀO!

18
TH 04

AUTODESK REVIT 2020

AUTODESK REVIT 2020 TĂNG CƯỜNG CÁC CÔNG CỤ CHI TIẾT BẰNG THÉP VỚI MỘT SỐ CÔNG CỤ RẤT HỮU ÍCH ĐỂ CHO PHÉP MÔ HÌNH KẾT NỐI THÉP NHANH CHÓNG VÀ HIỆU QUẢ 

20
TH 12

GIẢI PHÁP REVIT 3D CHO NGÀNH MÔI TRƯỜNG

Với thời đại công nghệ và kinh tế phát triển, nhu cầu đời sống của người dân ngày càng cao, càng cần những phần mềm tính toán và thiết kế chính xác để xây dựng các công trình môi trường và kết cấu hệ thống cơ sở hạ tầng. Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ cho các ngành như môi trường, kiến trúc, xây dựng một trong số đó là phần mềm Revit.

02
TH 09

ĐẠI LỄ 2/9 CÙNG BIM PRO VN - LẦN ĐẦU TIÊN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT VÀ GIẢM GIÁ 50% CÁC KHÓA HỌC OFFLINE & ONLINE TỪ NGÀY 1/9 - 10/9/2018

ĐẠI LỄ 2/9 CÙNG BIM PRO VN - LẦN ĐẦU TIÊN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT VÀ GIẢM GIÁ SẬP SÀN TRONG THÁNG 9 . CÁC BẠN NHANH TAY ĐĂNG KÝ NHÉ . GIẢM 50% CHO TẤT CẢ CÁC KHÓA HỌC REVIT MÔI TRƯỜNG OFFLINE & ONLINE TẠI BIM PRO VN. FREE TRẢI NGHIỆM CÔNG TRÌNH MÔI TRƯỜNG QUA GIẢI PHÁP VR (THỰC TẾ ẢO ) & AR ( THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG )  
1
 
2
 


CAO TRUNG HAU (Mr.)
Director - Facebook
+84 0969 107 846
bimprovn.com@gmail.com

Tư vấn   : 02.822.434.646
Kỹ thuật : 02.822.484.646