top

Loading high quality images

BIM PRO VN CO.,LTD
phone

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI CÓ CÔNG SUẤT 2800M3/NGÀY

BIM PRO VN RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC TRIỂN KHAI DIỄN HOẠT CÔNG TRÌNH XỬ LÝ NƯỚC THẢI CHO KHÁCH HÀNG THỨ 10 HY VỌNG QUA VIỆC DIỄN HOẠT NÀY CÓ THỂ GIÚP CHỦ ĐẦU TƯ CÓ GÓC NHÌN TRỰC QUAN HƠN VÌ CÔNG TRÌNH TRONG TƯƠNG LAI.

                        ----------------------------------------------------    Link youtube: bit.ly/2ImOcXc  -----------------------------------------------------

                           

                                                      MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI 

                                            
                                              
                                              
                                              

                                              
 
                                         

                                                                     NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG 
Nước thải từ các nhà máy sản xuất được tập trung lại tại hố thu gom. Nước thải tiếp tục được bơm lên tháp giải nhiệt sau đó chảy về bể điều hoà. Nước thải được bơm sang bể keo tụ - tạo bông, được cung cấp thêm hóa chất như NaOH, PAC, Polymer… để kết tủa các kim loại, các chất ô nhiễm. Nước thải sau đó được dẫn qua bể lắng hóa lý để tách bông cặn ra khỏi nước. Phần nước sau xử lý chảy tràn sang bể MBBR để xử lý các hợp chất hữu cơ, chuyển ammonia về dạng Nitrat, Nitrit. Tiếp tục chảy qua bể Anoxic để chuyển Nitrat, Nitrit thành khí Nito. Sau đó nước thải chảy sang bể aerotank để xử lý phần hữu cơ còn lại. Nước thải tiếp tục chảy qua bể lắng sinh học, phần nước sau xử lý được đưa về bể chứa, được bơm lên bồn lọc áp lực sau đó chảy vào bể khử trùng. Bùn thải từ 2 bể lắng được bơm về bể lắng bùn, sau đó đưa vào máy ép bùn.

               ---------------------------------------------------------------------    OoO     ------------------------------------------------------------------------------- 
VIDEO DIỄN HOẠT HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI NÀY ĐƯỢC THỰC HIỆN DỰA TRÊN NỀN TẢNG MODEL XÂY DỰNG CHỦ YẾU  LÀ REVIT KẾT HỢP VỚI PHẦN MỀM LUMION - DIỄN HOẠT  CÔNG TRÌNH, DỰNG PHIM KIẾN TRÚC ĐÃ TẠO RA SẢN PHẨM KHÔNG CHỈ LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG  MÀ CÒN CHO NGƯỜI XEM HÌNH DUNG RÕ VÀ SÂU HƠN VỀ HỆ THỐNG THÔNG QUA CÁC TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA LUMION.    

CÓ THỂ NÓI, BIM PRO VN TRAINING CENTER LÀ NƠI CÓ THỂ CHO KHÁCH HÀNG SỰ HÀI LÒNG, YÊN TÂM KHI GIAO DỰ ÁN VÀ THỰC HIỆN ĐÚNG TIẾN ĐỘ CHO QUÝ CÔNG TY. BÊN CẠNH ĐÓ, BIM PRO VN TRAINING CENTER CÒN LÀ NƠI ĐÀO TẠO CÁC KĨ SƯ CHUYÊN VỀ REVIT MÔI  TRƯỜNG, MEP, ... ĐÁNG TIN CẬY NHẤT.
Đang tải bình luận,....


CAO TRUNG HAU (Mr.)
Director - Facebook
+84 0969 107 846
bimprovn.com@gmail.com

Tư vấn   : 02.822.434.646
Kỹ thuật : 02.822.484.646