top

Loading high quality images

BIM PRO VN CO.,LTD
phone

Ngày 11/3/2019 BIM PRO VN - GĐ Cao Trung Hậu đã có một buổi trao đổi với đại diện Cty Unity 3D về các giải pháp ứng dụng Unity 3D vào các lĩnh vực như Xây dựng, Kiến trúc, Kết Cấu và Cơ điện lạnh

View: 82

► Ngày 11/3/2019 đại diện BIM PRO VN, GĐ Cao Trung Hậu đã có một buổi trao đổi với đại diện Cty Unity 3D về các giải pháp ứng dụng Unity 3D vào các lĩnh vực như Xây dựng, Kiến trúc, Kết Cấu và Cơ điện lạnh.
► Trong buổi trao đổi, cũng như những đơn vị làm BIM khác, ngoài việc Export ra model 3D từ các add in bổ trợ của Unity việc chuyển đổi, tối ưu hóa giữ nguyên vẹn các thông tin BIM được xuất ra với nhiều dạng file khác nhau đặc biệt là REVIT là mối quan tâm hàng đầu và Unity 3D đã giải quyết rất tốt vấn đề này .

► Ngoài việc ứng dụng cho BIM, Unity hiện nay đã và đang đẩy mạnh các ứng dụng cho công nghệ thực tế ảo VR , thực tế tăng cường AR trích xuất từ mô hình thông tin BIM, để người dùng có thể trải nghiệm quan sát, tương tác , ghi chú ... các thông tin trong model 3D một cách tốt nhất về không gian thiết kế .

► Và hiện nay BIM PRO VN là một trong những đơn vị ứng dụng mạnh Unity cho BIM/VR/AR.

► Một lần nữa xin chân thành cảm ơn : 
- Ms Joyce Law ( Head of Business Development, SEA/ANZ)
- Mr Boon Yi Fei ( Lead field Engineer )
- Mr Le Huy Hoang ( Field Engineer )

► Đã dành thời gian đến BIM PRO VN để chia sẻ và trao đổi các hướng hợp tác sắp tới trong việc triển khai các hoạt động như Tư vấn , Đào tạo , thực hiện các dự án và chia sẻ các kiến thức về Unity cho cộng đồng VN. 

Xin chân thành cảm ơn.

Đang tải bình luận,....


CAO TRUNG HAU (Mr.)
Director - Facebook
+84 0969 107 846
bimprovn.com@gmail.com

Tư vấn   : 02.822.434.646
Kỹ thuật : 02.822.484.646